top of page

Eros by Venitawedding เป็นอีกแบรนด์ของเวนิตา อ่านออกเสียงว่า เอ-รอส (Eros) ผู้เป็นบุตรของเทพีวีนัส (Venita) ที่เป็นองค์เทพีความงามและความรัก เอ-รอส นั้นเป็นที่รู้จักกันในนาม กามเทพ นั่นเองที่เป็นเทพผู้ลิขิต ชะตาของคู่รักในแต่ละคู่

Why us

แม้เราจะเริ่มเติบโตมาจากงาน wedding decoration แต่ธุรกิจเดิมของครอบครัว คือ โรงพิมพ์ฟอยส์ที่ทำการ์ดมายาวนานกว่า 30 ปี

วันนี้เราเป็นธุรกิจรุ่นลูกหลานที่มีความตั้งใจจะพัฒนาต่อยอดให้

การพิมพ์ฟอยส์ยังคงเป็นเสน่ห์ไม่ให้หายไปตามกาลเวลา

ฟอยส์ยังคงเป็นจุดเด่น ที่ทำให้การ์ดแต่งงานสวยงามสะดุดตา

ในราคาที่เป็นกันเอง 

Feel free for your idea

เพราะเราเข้าใจความต้องการของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่อยากออกแบบ หรือได้แชร์ความต้องการลงไปในการ์ด เพื่อบ่งบอกถึงรสนิยมและตัวตนของทั้งคู่   Eros( เอรอส ) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสานฝันไอเดีย และความต้องการทุกอย่างให้เป็นจริงโดยไม่ต้องยึดติดกับรูปแบบตามแคตตาลอคเดิม ๆ อีกต่อไป

      หลายครั้งที่ลูกค้ามักถามหาว่ามีแบบให้เลือกได้ที่ไหนคะจะแปลกไหมคะ ถ้าจะบอกวว่าร้านนี้ไม่มีแคตตาลอค  ในทางกลับกัน เราให้ความสำคัญกับการ์ดแต่งงานที่ไม่ใช่เพียงกระดาษหนึ่งใบ แต่กลับให้ทุกคู่บ่าวสาวได้มีโอกาส  เลือกและดีไซน์ ด้วยไอเดียที่เขาเหล่านั้นต้องการเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของเค้าทั้งคู่ หรือพูดง่าย ๆ คือให้บ่าวสาวได้มีสิทธิ์ในการออกแบบ ไม่ใช่แค่เพียงการเปลี่ยนแปลงแค่ข้อความ  แต่เป็นการเลือกหาสิ่งที่ใช่ และสิ่งที่เป็นตัวตนจริง ๆ ของบ่าวสาว เพราะการ์ดแต่งงานคือสิ่งที่แขกคนสำคัญจะได้รับ และรับรู้ถึงความตั้งใจ อีกทั้งยังเป็นตัวบ่งบอกถึง Mood and Tone ของงาน รวมไปถึงการจัดเตรียมเสื้อผ้าไปงาน ว่าจะไปในทิศทางไหน ล้วนขึ้นอยู่กับการ์ดแต่งงานทั้งสิ้น ว่าชอบสาย Minimal หรือ จะเป็นแนวหรูหรา  ดังนั้น Eros (เอ-รอส)  ขอเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิตของบ่าวสาว สำหรับการ์ดแต่งงานของทุกคู่

Pinterest

หากในความคิดยังคงว่างเปล่า ว่าจะเลือกการ์ดแบบไหน ธีมงานสีอะไร Eros ขอแนะนำ Pinterest ที่เค้าว่ากันว่าเป็น The world’s catalog of ideas ไม่ว่าจะเรื่องการ์ด เรื่องธีมสีของงาน และอีกมากมายที่เปิดกว้างให้เราเข้าไป ค้นหางานแต่งงานในฝัน

Eros ได้รวบรวมบางส่วนแยกไว้ในแต่ละบอร์ด เพื่อให้ทุกท่านได้ลองหาสิ่งที่ชอบได้เลยค้ะ แค่เพียงกดที่ ปุ่มนี้

Gorgeous

wedding card

การ์ดแต่งงาน ที่ทำจากวัสดุ Acrylic เพิ่มความหรูหราด้วย ฟอยส์ สีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Rosegold หรือ สี copper เพื่อเพิ่มความสวยงามโดดเด่นสะดุดตาในราคาที่คุณพึงพอใจ

65938441_1359574180868568_72959630413827

Minimal style

ความเรียบง่ายแต่มีดีเทล สะดุดตา ที่ผ่านการออกแบบ จากเจ้าบ่าวและเจ้าสาวในแต่ละคู่

กำลังเป็นที่นิยม ในปีนี้ เรียกได้ว่าน้อยแต่มาก "Less is more" กันก็ว่าได้  แค่เพียงคุณมีไอเดีย คุณสามารถที่จะส่งข้อความเพื่อปรึกษาเราได้เสมอ

T159.jpg

Custom Design

การ์ดแต่งงานที่สามารถออกแบบ ได้ตามไอเดียและตัวตนของบ่าวสาว ไม่ต้องยึดติดกับรูปแบบการ์ดเดิมๆที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขได้มาก

ทางร้านเราพร้อมที่จะเสริฟ งานไอเดียที่บ่าวสาวเป็นคนเลือกออกแบบเพื่อแสดงออกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลและบ่งบอกต่อเนื่องเป็นเนื้อเดียวกันไปทั้งงาน decoration และของชำร่วย

45029.jpg

Multi Favors IG brand

เราได้รวบรวมสินค้าใน Instagram มาไว้ที่หน้าร้านเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสและเห็นสินค้าจริง โดยสามารถใช้ artwork ร่วมกันกับการ์ดที่ท่านออกแบบได้

56337077_1045643655645286_54439578962136

Feel free for your idea with our design

ภาพการ์ด เหล่านี้เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งที่บ่าวสาว ร่วมกันแชร์ไอเดีย และความต้องการเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคู่  ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญของคุณเพื่อเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งเรื่องความทรงจำระหว่างเรา